Ket qua xo so hom nay

xo so, ket qua xo so, kqxs, truc tiep ket qua xo so, xo so mien bac, xo so mien nam, xo so mien trung

Blog tam su - Trao trinh tiết cho người mình yêu?

Hỏi Blog tam su bây giờ em chẳng biết làm thế nào, có nên đồng ý trao trinh tiết để giữ anh ấy bên mình hay cố giữ trinh tiết và chấp nhận chia tay tình đầu?. Anh chị giúp em với ạ, em cảm ơn.!.

Năm nay em 20 tuổi, sinh viên năm thứ 2 đại học, bạn trai em 24 tuổi, anh ấy học năm thứ 4 và cùng quê với em, anh ấy là tình yêu đầu tiên của em, còn em thì không phải là tình đầu của anh ấy.

Blog tam su - trao trinh tiet cho ban trai ?

Blog tam su - trao trinh tiet cho ban trai ?

 

Gần đây, mỗi lần gặp nhau anh ấy còn đòi hỏi em trao trinh tiết cho anh ấy. Anh ấy nói em và anh ấy cùng quê, hai gia đình cũng chẳng lạ gì nhau nữa, bố mẹ hai bên lại cũng biết chuyện em và anh ấy yêu nhau và cũng chẳng phản đối, thậm chí mẹ anh ấy còn rất quý mến em, nên sớm muộn gì thì hai đứa cũng trở thành vợ chồng của nhau thôi.

 

Em viết tâm sự lên đây là muốn hỏi các anh, chị độc giả một chuyện, em và anh ấy yêu nhau mới được gần 1 năm, nhưng mỗi lần đi chơi là anh ấy thường có những hành động va chạm, sờ soạng khắp cơ thể của em, khiến em cảm thấy rất sợ hãi. Em không cho thì anh ấy giận dỗi và dọa sẽ chia tay với em.

 

Tất nhiên là em từ chối và nói với anh ấy là em muốn giữ đến tận khi cưới, thì anh ấy lại nói bây giờ ai còn giữ trinh tiết đến tận lúc cưới nữa, như vậy là cổ hủ. Anh ấy không cần em phải giữ trinh tiết đến tận đêm tân hôn cho anh ấy.

Em cố giữ trinh tiết chính tỏ em không tin tưởng, không yêu anh ấy nên mới không có cảm xúc gì khi ở bên anh, không muốn trao thân cho anh ấy.

 

Anh ấy nói nếu em cố giữ được trinh tiết thì sẽ không giữ được anh ấy. Anh ấy yêu em và không thể chịu đựng đến tận khi nào hai đứa làm đám cưới mới gần gũi được, vì thế sẽ chia tay với em. Mấy hôm nay anh không gọi điện thoại, không nhắn tin, cũng không đến gặp em nữa, em điện thoại cho thì anh ấy không nghe, nhắn tin anh cũng không nhắn lại. Đến gặp thì anh đi vắng, em đang cảm thấy rất buồn và không muốn chia tay với anh ấy. Vì em vẫn còn yêu anh ấy rất nhiều.

Blog tam su - nơi chia sẻ cảm xúc mỗi ngày.