Ket qua xo so hom nay

xo so, ket qua xo so, kqxs, truc tiep ket qua xo so, xo so mien bac, xo so mien nam, xo so mien trung

Goldmark City: STDA phan phoi chinh thuc can ho Sapphire

Sau sự thành công của sự phân bố của Ruby Precinct ở Goldmark City, STDA tiếp tục trở thành nhà phân phối chính thức của Sapphire phường.

 

Sapphire phường được thiết kế với nhiều không gian nghỉ dưỡng mang phong cách màu xanh lá cây.

 

Ngày 23 tháng 1, STDA sẽ chính thức khởi động bán căn hộ tại Sapphire tại 136 Hồ Tùng Mậu, huyện Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Nhân dịp, nhà đầu tư và phân phối đơn vị này trình bày nhiều quà tặng có giá trị cho người mua nhà.

 

Mua căn hộ Sapphire, nhận được ngay lập tức 6s iPhone. Các nhà phát triển đã thông báo rằng tất cả các khách hàng mua căn hộ tại Sapphire sẽ nhận được ngay lập tức một 6s iPhone trị giá 20 triệu đồng. Chương trình này sẽ được áp dụng từ nay cho đến ngày 31 Tháng Một năm 2016.

 

 

Đặc biệt, khách hàng mua căn hộ tại Thành phố Goldmark qua STDA giới thiệu khách hàng mới mua căn hộ tại Sapphire hay Ruby sẽ nhận được một Sony LED 40W700C truyền hình 40-inch trị giá 10 triệu đồng. Để hỗ trợ tài chính cho khách hàng, các nhà phát triển của Goldmark thành phố phối hợp với Maritime Bank cung cấp các gói cho vay với lãi suất ưu đãi chỉ 3,99% / năm trong 18 tháng.

 

Sống tại Sapphire để trải nghiệm một phong cách khu nghỉ mát thật

 

 

Sapphire phường bao gồm 4 tòa nhà 40 tầng mang tên Sapphire 1; Sapphire 2; Sapphire 3 và Sapphire 4 với tổng số 2.000 căn hộ. Các căn hộ có diện tích từ 67.92m2 đến 173.02m2.

 

Sapphire Square là 5,236m2 rộng. Quảng trường được thiết kế với những thác nước lấp lánh, đi dạo đầy cây xanh, vv Đặc biệt, Sapphire phường được trang bị tiện nghi hiện đại bao gồm cả trường học với tiêu chuẩn quốc tế, bệnh viện quốc tế, khu thể thao, vv

 

Sapphire phường được dự kiến ​​bàn giao vào quý III năm 2017. Mỗi căn hộ sẽ được hoàn thành với sàn gỗ, cửa chống cháy, chính tiên tiến, máy ảnh, đồ nội thất sang trọng, vv Hiện nay, các nhà phát triển đã cho ra mắt căn hộ mẫu, khách hàng có thể trực tiếp truy cập tới tận hưởng không gian sống lý tưởng tại dự án 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội.